Thi bằng lái xe b2, 600 câu hỏi học lái xe b1, b2, c

Để giúp chúng ta ôn luyện giỏi hơn trước các khóa thi giáp hạch giấy phép lái xe xe. Dưới đây là tài liệu ôn thi blx xe xe hơi b1, b2, c…, đề thi số 15 được 83 Group tổng đúng theo và share với các bạn. Ôn luyện liên tiếp 15 đề thi, vững chắc chắn các bạn sẽ vượt qua bài thi lý thuyết bằng B1, B2, C… với kết quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Thi bằng lái xe b2, 600 câu hỏi học lái xe b1, b2, c

Đề thi số 15 – cỗ 15 đề thi kim chỉ nan bằng lái xe xe hơi hạng B1, B2, C

Câu hỏi 1:

Khái niệm “đường phố” được hiểu ra làm sao là đúng?

• Đường phố là đường đô thị, gồm lòng con đường và hè phố.

• Đường phố là đường đi bộ ngoài đô thị có lòng mặt đường đủ rộng cho các phương tiện giao thông qua lại.

• cả hai ý nêu trên.

Đáp án: 1

Câu hỏi 2:

hành vi giao xe pháo cơ giới, xe pháo máy chăm dùng cho người không đủ điều kiện để điều khiển xe tham gia giao thông vận tải có bị nghiêm cấm tốt không?

• không biến thành nghiêm cấm.

• Bị nghiêm cấm.

• Nghiêm cấm tuỳ từng ngôi trường hợp.

Đáp án: 2

Câu hỏi 3:

Hành vi điều khiển và tinh chỉnh xe cơ giới chạy quá tốc độ quy định, giành đường, thừa ẩu gồm bị nghiêm cấm tuyệt không?

• Bị nghiêm cấm.

• Bị nghiêm cấm tuỳ từng trường hợp.

• không trở nên nghiêm cấm.

Đáp án: 1

Câu hỏi 4: 

đầy đủ hành vi nào dưới đây bị cấm?

• Bấm còi, rú ga liên tục, bấm bé trong thời hạn từ 22 giờ mang lại 5 giờ.

• Bấm còi hơi, áp dụng đèn chiếu xa trong khu thành phố và khu dân cư, trừ các xe ưu tiên lúc đang có tác dụng nhiêm vụ.

Đáp án: 1 cùng 2

Câu hỏi 5:

Hành vi quăng quật trốn sau khi gây tai nạn đáng tiếc để trốn tránh trách nhiệm hoặc khi có đk mà nắm ý không tương hỗ người bị tai nạn giao thông vận tải có bị nghiêm cấm xuất xắc không?

• không bị nghiêm cấm.

• Nghiêm cấm tuỳ từng trường hợp thế thể.

• Bị nghiêm cấm.

Đáp án: 3

Câu hỏi 6:

Khi xẩy ra tai nạn giao thông, hồ hết hành vi làm sao ghi làm việc duới phía trên bị nghiêm cấm?

• Xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, gia sản của fan bị tai nạn thương tâm giao thông; xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, gia sản của người gây tai nạn thương tâm giao thông.

• tận dụng việc xẩy ra tai nạn giao thông để hành hung, đe doạ, xúi giục, tạo sức ép, làm mất trật tự, cản trở câu hỏi xử lý tai nạn thương tâm giao thông.

Đáp án: 1 cùng 2

Câu hỏi 7:

đa số hành vi như thế nào ghi ở sau đây bị nghiêm cấm?

• áp dụng hè phố nhằm đi bộ.

• áp dụng lòng đường, lề con đường trái phép.

• sử dụng hè phố trái phép.

Đáp án: 2 với 3

Câu hỏi 8:

việc sản xuất, download bán, thực hiện biển số xe pháo cơ giới, xe máy chuyên dùng được quy định ra làm sao trong luật giao thông vận tải đường bộ?

• Nghiêm cấm sản xuất, được phép sử dụng.

• Nghiêm cấm cài bán, chất nhận được sử dụng.

• Nghiêm cấm sản xuất, mua bán, sử dụng trái phép.

Đáp án: 3

Câu hỏi 9:

Người kinh doanh vận tải sản phẩm & hàng hóa có các nghĩa vụ gì theo qui định được ghi ở bên dưới đây?

• cung cấp phương nhân tiện đúng loại, thời gian, địa điểm và ship hàng hóa cho tất cả những người nhận hàng theo thỏa thuận hợp tác trong đúng theo đồng; lí giải xếp dỡ hàng hóa trên phương tiện.

Xem thêm:

• bồi thường thiệt hại cho những người thuê vận tải đường bộ do mất mát, hỏng hỏng sản phẩm hóa xảy ra trong quy trình vận download từ lúc thừa nhận hàng đến lúc giao hàng, trừ trường hợp miễn bồi thường thiệt sợ theo quy định của pháp luật; bồi thường thiệt sợ hãi do bạn làm công, người thay mặt đại diện gây ra trong những khi thực hiện các bước được người kinh doanh vận tải giao; chịu trách nhiệm về hậu quả mà tín đồ làm công; người thay mặt gây do tiến hành yêu cầu của người kinh doanh vận cài trái với khí cụ của pháp luật.

Đáp án: 1 cùng 2

Câu hỏi 10:

Đạo đức cơ bạn dạng của mỗi bé người, của người điều khiển xe mô tả ở mọi điểm nào ghi dưới đây?

• Tính trung thực cùng tính nguyên tắc; tính từ tốn và lòng dũng cảm.

• tình cảm lao rượu cồn và tình thương yêu con người.

Đáp án: 1 cùng 2

Câu hỏi 11:

một vài nét đẹp về truyền thống cuội nguồn đạo đức của mỗi con người vn theo tư tưởng của quản trị Hồ Chí Minh là?

• nên kiệm: Là lao động đề nghị cù, siêng năng; thao tác làm việc có kế hoạch, trí tuệ sáng tạo có năng suất cao, với ý thức tự lực cánh sinh, ko lười biếng, không ỷ lại, ko dựa dẫm; tiết kiệm ngân sách sức lao động, tiết kiệm chi phí thì giờ, tiết kiệm ngân sách tiền của dân, của nước, của bạn dạng thân mình, không hao phí, ko bừa bãi, ko phô trương hình thức.

• Liêm chính: Là không tư túi và luôn luôn tôn trọng, duy trì gìn của công, của nhân dân; ngay lập tức thẳng, không tà, đúng đắn, chủ yếu trực, vấn đề phải dù nhỏ cũng làm, việc trái dù bé dại cũng tránh.

Đáp án: 1 cùng 2

Câu hỏi 12:

quan niệm về đạo đức nghề nghiệp và công việc của người lái xe xe sale vận cài được hiểu như thế nào?

• luôn ghi nhớ và thực hiện lời dạy dỗ của Bác: “Yêu xe như con, quý xăng như máu”; nắm rõ quy định của pháp luật, nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông đường bộ, tài xế an toàn; có ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nội quy, quy chế xây dựng đơn vị chức năng nơi mình công tác; có tinh thần hợp tác, giúp sức đồng nghiệp; có ý thức bảo đảm môi trường; luôn tu dưỡng bản thân, bao gồm lối sinh sống lành mạnh, tác phong công nghiệp.

• Đối với quý khách phải kính trọng, thân ái, giúp đỡ; so với khách sản phẩm phải có trách nhiệm, đúng theo tác, thực hiện tương đối đầy đủ hợp đồng vận tải; so với người tham gia giao thông vận tải phải tôn trọng, bảo vệ.

Đáp án: 1 với 2

Câu hỏi 13:

có mang về văn hóa giao thông được hiểu ra làm sao là đúng?

• là sự hiểu biết cùng chấp hành nghiêm chỉnh lao lý về giao thông; là ý thức nhiệm vụ với cộng đồng khi gia nhập giao thông.

• Là ứng xử có văn hóa, tất cả tình yêu thương nhỏ người trong các tình huống rủi ro xảy ra khi tham gia giao thông.

Đáp án: 1 cùng 2

Câu hỏi 14:

Khi bộ động cơ ôtô vẫn khởi động, bảng đồng hồ thời trang xuất hiện cam kết hiệu như hình vẽ dưới đây báo hiệu tình trạng như thế nào của xe ôtô?

• Phanh tay đã hãm.

• thiếu dầu phanh.

• ánh sáng nước có tác dụng mát vượt mức cho phép.

• cửa ngõ xe đã mở.

Đáp án: 1 với 2

Câu hỏi 15:

Xe Ôtô thâm nhập giao thông đường bộ phải đảm bảo các qui định về hóa học lượng, bình an kỹ thuật và bảo đảm môi trường như thế nào ghi dưới đây?

• Kính chắn gió, cửa kính đề nghị là một số loại kính an toàn, đảm bảo tầm nhìn cho tất cả những người điều khiển, gồm đủ khối hệ thống hãm và khối hệ thống chuyển hướng gồm hiệu lực, vô lăng của ô tô ở bên trái xe, gồm còi với âm lượng đúng theo quy định.

• gồm đủ đèn điện gần và xa, đèn soi hải dương số, đèn báo hãm, đèn tín hiệu, tất cả đủ phần tử giảm thanh, sút khói, các kết cấu nên đủ thời gian chịu đựng và bảo vệ tính năng quản lý ổn định.

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 16:

Xe Ôtô tham gia giao thông vận tải trên đường bộ phải bắt buộc có đủ thành phần giảm thanh, bớt khói không?

• không bắt buộc.

• Bắt buộc.

Đáp án: 2

Câu hỏi 17:

“Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông” có những đối tượng người tiêu dùng nào?

• Người tinh chỉnh và điều khiển xe cơ giới, người điều khiển và tinh chỉnh xe thô sơ.

• Người tinh chỉnh và điều khiển xe sản phẩm công nghệ chuyên sử dụng tham gia giao thông đường bộ.

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 18:

biển nào cấm fan đi bộ?

Đáp án: 3

Câu hỏi 19:

Gặp biển cả nào người điều khiển xe cần nhường đường cho người đi bộ?

1- biển cả 1.

2- biển cả 3.

3- hải dương 2.

4- biển lớn 1 với 3.

Gặp biển cả nào người điều khiển xe nên nhường đường cho những người đi bộ?

Đáp án: 1

Câu hỏi 20:

Biển nào dẫn đường dành cho người đi bộ, những loại xe ko được lấn sân vào khi gặp gỡ biển này?

 Đáp án: 3

Câu hỏi 21:

biển nào cấm các loại xe cơ giới đi vào, trừ xe đính máy, xe pháo môtô 2 bánh và những loại xe pháo ưu tiên theo điều khoản định?

 Đáp án: 1

Câu hỏi 22:

Biển làm sao cấm ô-tô tải?

Đáp án: 4

Câu hỏi 23:

biển nào cấm thứ kéo?

Đáp án: 1

Câu hỏi 24:

sản phẩm tự những xe đi thế nào là đúng phép tắc giao thông?

Đáp án: 2

Câu hỏi 25:

sản phẩm tự những xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

Đáp án: 1

Câu hỏi 26:

theo phía mũi tên, trang bị tự những xe đi như thế nào là đúng phép tắc giao thông?

Đáp án: 4

Câu hỏi 27:

Thứ tự những xe đi ra sao là đúng luật lệ giao thông?

Đáp án: 3

Câu hỏi 28:

Xe nào yêu cầu nhường đường trong trường đúng theo này?

Đáp án: 1

Câu hỏi 29:

Trường phù hợp này xe như thế nào được quyền đi trước?

Đáp án: 2

Câu hỏi 30:

đồ vật tự các xe đi như thế nào là đúng phép tắc giao thông?

Đáp án: 1

*** KẾT THÚC ĐỀ THI SỐ 15 ***

THAM KHẢO THÊM

BẢNG HỌC PHÍ TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI xe 83GROUP

BẰNG LÁI xe pháo B1

Học xe pháo số auto 4-9 chỗ

BẰNG LÁI xe B2

Học xe số sàn 4-9 chỗ

BẰNG LÁI xe C

Học xe mua trên 3.5 tấn

3.800.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

2.900.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

5.500.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

 6.500.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

5.500.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

 

8.000.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

 

9.000.000Đ

Học Vip

7.500.000Đ

HỌC VIP

1.100.000Đ

Học Vip

Xe tập lái số trường đoản cú độngXe tập lái số sàn – B2
*
Xe sở hữu tập lái hạng C
 Miễn phí: người yêu đội xuất ngũ Miễn phí: nhân tình đội xuất ngũ Miễn phí: người tình đội xuất ngũ
TÌM HIỂU THÊMTÌM HIỂU THÊMTÌM HIỂU THÊM